Quay lại

BIG UPDATE THÁNG 8 – CHÀO ĐÓN THÁNG 8 CÙNG HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG MỚI SIÊU HẤP DẪN

Chào các HLV,
Bản cập nhật tháng 8 đang ở rất gần FIFA Online 4, những tính năng “mới cóng” sẽ là tâm điểm của sự bàn luận trong tháng 8 này.

Squad Battles: Thách đấu siêu đội hình, vang danh đầy bản lĩnh

Đây chính là tính năng mới đáng mong chờ nhất của BIG Update tháng 8. Squad Battles là chế độ chơi với máy nơi bạn đối đầu với đội bóng trong mơ của các HLV khác, trải nghiệm cảm giác UEFA Champions League trong trận đấu với các CLB hàng đầu châu Âu hoặc cao cấp hơn là thử sức mình với siêu đội hình của những người nổi tiếng.

Các HLV có thể tìm hiểu thêm về Squad Battles tại đây.

GLXH 2.0: Đấu trí mọi lúc, leo rank mọi nơi

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, tính năng giả lập xếp hạng đã và đang trở thành một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất FIFA Online 4. Với sự tham gia của hàng triệu HLV mỗi mùa, độ hot của chế độ GLXH là không cần phải bàn cãi.
Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu các HLV biết rằng, từ ngày 21/08/2019 này, tính năng GLXH sẽ được cập nhật vào FIFA Online 4 Mobile. Giờ đây, chúng ta đã có thể chiến rank GLXH mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại di động trên tay.

Các HLV có thể tìm hiểu thêm về GLXH 2.0 tại đây.

Heroes of the Team: Hàng H.O.T cân team, đối thủ lặng im

Bóng đá là môn thể thao tập thể, nơi 11 người trên sân cùng phối hợp để giành lấy chiến thắng. Tuy nhiên, trong lịch sử của môn thể thao vua không thiếu những ngoại lệ, những cá nhân vượt trội có khả năng gánh đội bóng trên lưng để cùng vươn đến những đỉnh cao.

Mùa giải Heroes of the Team chính là mùa giải của những siêu nhân gánh team như thế, những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử các CLB. Từ ngày 21/08 này, những siêu nhân gánh team xuất chúng nhất sẽ đổ bộ vào FIFA Online 4 để nâng tầm đội bóng trong mơ của các bạn.
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về mùa HOT tại đây.

TEAM COLOR – XÂY ĐỘI HÌNH ĐAM MÊ, TĂNG CHỈ SỐ CỰC PHÊ

Tính năng Team Color trong FIFA online 4 hiện tại đã không còn đủ khả năng hỗ trợ các HLV trong việc xây dựng đội hình nữa. Số điểm tăng ít ỏi cùng với thao tác khó khăn và phức tạp đã khiến không ít HLV quyết định không sử dụng Team Color, chính vì thế trong bản BIG Update tháng 8 này, Team Color sẽ được nâng cấp cực kỳ mạnh mẽ mà cách thiết lập lại vô cùng đơn giản và tiện dụng.

Các HLV có thể tìm hiểu thêm về Team Color tại đây.

Cầu thủ cho mượn: Mượn siêu sao – Leo rank cực cao

Cầu thủ cho mượn là tính năng cuối cùng trong bản BIG Update tháng 8. Sẽ có những thẻ cầu thủ với thời gian hoặc số trận giới hạn nhất định nhằm giúp các HLV có cơ hội trải nghiệm một cầu thủ trước khi quyết định mang anh về đội. Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng vô cùng hữu ích đối với các HLV gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn được sử dụng những siêu sao hàng đầu.

Các HLV có thể tìm hiểu thêm về cầu thủ cho mượn tại đây.