Quay lại

BIG UPDATE THÁNG 6 – Quẩy tưng bừng cùng những tính năng mới siêu hấp dẫn

Chào các HLV,
Vậy là đã sắp tròn 1 năm FIFA Online 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam, BIG Update tháng 6 mang đến những tính năng và sự thay đổi hoàn toàn mới đáp ứng lại sự mong mỏi của anh em game thủ. Đây sẽ là món khai vị hoàn hảo cho một tháng 6 tưng bừng cùng FIFA Online 4.

Cập nhât chuyển nhượng mùa đông


Những thương vụ đình đám nhất của thị trường chuyển nhượng mùa đông đã được cập nhật trong FIFA Online 4. Từ Higuain được cho mượn ở Chelsea cho đến Piatek từ Genoa tới AC Milan đều sẽ được thay đổi để bám sát bóng đá thực.

Những thương vụ đình đám của chuyển nhượng mùa đông

Chỉ số của một số cầu thủ cũng được cập nhật để phù hợp với phong độ thực, những cầu thủ có màn trình diễn kém hoặc thi đấu dưới phong độ sẽ bị giảm chỉ số, trong khi những cầu thủ có phong độ tốt sẽ được tăng chỉ số.

De Jong với màn trình diễn chói sáng ở C1 được cộng tới 6 chỉ số

Ngoài ra trong bản cập nhật lần này, các HLV đã có thể lựa chọn đội tuyển quốc gia trong mode đấu giải.

Thoải mái lựa chọn từ đội tuyển Đức, Bỉ cho đến CH Czech và Đan Mạch

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cập nhật chuyển nhượng mùa đông tại đây.

Giới hạn lương đội bóng trong mơ nâng từ 170 lên 175

Mức lương 175 mang đến nhiều cơ hội nâng cấp đội bóng trong mơ

Một sự thay đổi cực kỳ thú vị đó là mức lương đội bóng trong mơ đã được nâng từ 170 lên 175. Với sự thay đổi này, các HLV sẽ có thêm rất nhiều phương án để bổ sung và nâng cấp đội bóng trong mơ của mình.

Tính năng giao dịch cầu thủ


Bạn có cả trăm thẻ cầu thủ nhưng lại không biết phải làm gì với chúng? Không có nhu cầu đập thẻ và quá lười bán? Không sao, với tính năng giao dịch cầu thủ mới toanh trong bản cập nhật tháng 6, bạn đã có một cách hoàn toàn mới để “thanh lý” những thẻ cầu thủ không sử dụng trong đội bóng này và mang về những vật phẩm xịn xò hoặc BP tươi nhằm bổ sung tài chính bản thân.

Tất cả những cầu thủ này sẽ đổi lấy những phần quà xịn xò và hấp dẫn

Sẽ có rất nhiều phương án giao dịch cầu thủ khác nhau để các HLV lựa chọn, chỉ cần hoàn thành những điều kiện được đặt ra như trao đổi 11 cầu thủ có chỉ số từ 50 trở lên, trao đổi một cầu thủ mùa TC có chỉ số 95, vv… các HLV sẽ đổi lại những hộp quà may mắn với cơ hội sở hữu những vật phẩm siêu hạng có giá trị lớn hơn rất nhiều những cầu thủ mà các HLV đã dùng để giao dịch.
Lưu ý: Các giao dịch có thời hạn nhất định và sẽ được thay đổi thường xuyên, đừng bỏ lỡ cơ hội khi thấy một giao dịch hấp dẫn.
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về tính năng giao dịch cầu thủ tại đây

Tính năng xem thông tin người chơi


Đây chắc chắn là tính năng được rất nhiều HLV hoan nghênh trong bản cập nhật lần này. Chỉ cần đã kết bạn hoặc thông qua tên HLV, các bạn đã có thể tra cứu tất tần tật thông tin về HLV này.

Giao diện rất gì và này nọ

Những tính năng quan trọng nhất có thể kể đến là:

  • Tham khảo chiến thuật đơn và chiến thuật đội
  • Sao chép đội hình và chiến thuật
  • Xem lịch sử trận đấu

Các HLV có thể tìm hiểu thêm về tính năng xem thông tin người chơi tại đây.

Tính năng khán giả / trọng tài


Đây là tính năng sẽ mang đến sự dễ dàng cho các HLV muốn tổ chức những giải đấu trong cộng đồng. Giao diện dễ sử dụng nhưng không kém phần chi tiết sẽ giúp các HLV theo dõi chuyên sâu những trận đấu diễn ra trong FIFA Online 4.
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về tính năng khán giả/trọng tài tại đây.

Mùa giải mới: 18 Premium Live Spring


Một mùa bóng cũ khép lại và mùa bóng mới sẽ diễn ra, thẻ 18PL cũng sẽ được cập nhật để phù hợp với tình hình mới. Tất cả cầu thủ mùa 18PLA sẽ được đưa vào danh sách giới hạn và giữ nguyên chỉ số cuối cùng, đồng thời ngưng cập nhật chỉ số thông qua Live Performance, thay vào đó mùa 18PLS sẽ thay thế mùa 18PLA để tiếp tục trở thành mùa Live “cao cấp” với chỉ số vượt trội và được cập nhật chỉ số thông qua Live Performance.

-.-

Chúc các HLV có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.