Quay lại

BIG UPDATE THÁNG 1 – KHỞI ĐẦU NĂM MỚI VỚI HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG MỚI CỰC HẤP DẪN

Không chỉ 1 mà đến 5 điều thú vị chờ đón bạn trong bản BIG Update tháng 1 mới toanh của FIFA Online 4.
Chào các HLV,
Khởi đầu một năm mới, bắt đầu một thập kỷ mới tràn đầy năng lượng thì còn gì tuyệt vời hơn được trải nghiệm những tính năng mới cực hấp dẫn của FIFA Online 4? Không chỉ 1 mà đến 5 điều thú vị chờ đón bạn trong bản BIG Update tháng 1 mới toanh của FIFA Online 4.

Cập nhật tính năng xem phong độ cầu thủ


Đã bao giờ bạn có cảm giác cầu thủ của mình chơi dưới sức và không thể làm được những điều tưởng chừng như đơn giản? Rất có thể cầu thủ của bạn đã bị giảm phong độ làm ảnh hưởng đến khả năng chơi bóng. Giờ đây với BIG Update tháng 1, các HLV sẽ được kiểm tra phong độ cầu thủ trước khi lâm trận. Điều này sẽ giúp các HLV có sự chuẩn bị tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong mỗi trận đấu.
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về phong độ cầu thủ tại đây.

Áo đấu thứ 3, thay đổi áo đấu và đội hình trước trận


Kể từ bản Big Update tháng 1, các HLV sẽ có thêm 1 lựa chọn áo đấu trước khi lâm trận. Song song với đó là khả năng thay đổi áo đấu và đội hình trước khi chính thức bắt đầu một trận đấu. Tin rằng những tùy chọn mới này sẽ giúp mỗi trận đấu của các HLV trở nên thú vị hơn nhiều.
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về các tính năng này tại đây.

3rd Next Field – Cân bằng gameplay


Nối tiếp 2nd Next Field, 3rd Next Field sẽ tiếp tục mang đến những sự thay đổi để cân bằng gameplay. Những điều chỉnh này có khả năng thay đổi toàn bộ xu hướng và lối chơi của các trận đấu xếp hạng, nổi bật nhất phải kể đến việc điều chỉnh trọng tài và uy lực của những cú sút xa, vv…
Các HLV có thể tìm hiểu thêm về 3rd Next Field tại đây.

Chế độ đấu giải mới


Chế độ đấu giải từ lâu không được nhiều HLV quan tâm vì thiếu đi những nhiệm vụ thú vị và phần quà tương xứng. Với bản BIG Update tháng 1 sắp tới, một chế độ đấu giải hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu. Không chỉ có giao diện đẹp mắt, chế độ đấu giải sẽ được thêm vào hệ thống nhiệm vụ thú vị cùng những phần quà hấp dẫn khiến các HLV không thể không trải nghiệm.

Mùa thẻ cầu thủ mới

BIG Update Tháng 1 cũng sẽ mang đến thẻ mùa mới toanh để các HLV nâng cấp đội bóng trong mơ của mình. Những thẻ mùa này là gì và có gì đặc biệt? Thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất ngay tại bài viết này.
Đâu là tính năng các HLV mong đợi nhất tại bản BIG Update Tháng 1 vào ngày 16/01 sắp tới?
Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về BIG Update Tháng 1 tại fanpage chính thức EA Sports FIFA Online 4 Vietnam.