Quay lại

Big Offline FO4: Cười “rụng rốn" với những thử thách quái chiêu dành cho các khách mời đặc biệt

Không chỉ là một ngày hội lớn dành riêng cho cộng đồng FIFA Online 4, đợt Big Offline sắp tới sẽ còn mang đến cho tất cả mọi người đến tham dự rất nhiều khoảnh khắc vô cùng thú vị với những thử thách “không đỡ nổi” và hàng tá những “trò hành hạ” người nổi tiếng như “Quả tạ vàng” QTV, “Chú tư” Cris Devil Gamer.

QTV không còn “hút rất nhiều thuốc”


Dĩ nhiên không có ai “khóc mắt lệ nhoà” ở đây cả! QTV xưa nay nổi tiếng là “ống khói nhà máy không bao giờ ngưng hoạt động”. Nhưng trong thời gian chuẩn bị Big Offline sắp tới, anh ta thậm chí còn mạnh miệng tuyên bố bỏ hút thuốc nếu thua trong thử thách “quái chiêu” tại sự kiện sắp tới. Điều gì làm QTV “cay cú ăn thua” đến vậy? Cùng chờ đón trong sự kiện Big Offline tại Đà Nẵng sắp tới nhé!
Và rồi “về đâu mái tóc người thương QTV” đã thu hút hàng chục ngàn lượt “ha ha” từ đội ngũ “fan nhưng không hẳn là fan” đặc biệt của anh chàng Steamer vô cùng thú vị này.
Lần này, nếu chẳng may QTV lại thua tiếp… Chà! Chẳng dám nghĩ nữa!

“Chú tư” lại “biến hình”


Cris Devil Gamer rất nổi tiếng với màn xếp h…, à không, chính xác hơn là biến hình, thành nhân vật “chú tư” (thực ra đôi khi anh ta còn biến thành “cậu bé quàng khăn đỏ”, “tù trưởng” và nhiều nhân vật  khác! Chà! Anh ta là youtuber hay biến-hình-er nhỉ?)
Theo thông tin chúng tôi nhận được, trong lần đến dự Big Offline lần này, Cris cũng sẽ tiếp tục xếp…, biến hình thành một nhân vật khác, chính xác hơn là một cầu thủ. Nhưng đặc biệt là chỉ có 5 phút để hoá thân thôi!
Nghe nói, nếu không chuẩn, thì hình phạt sẽ “rất đắng lòng theo đúng nghĩa đen”.
Nào! Sắp xếp đến tham dự Big Offline kiếm quà, tiện thể tìm cách “bắt lỗi” và “hành hạ” anh chàng Cris này rồi up facebook, tag fan anh ta vào chơi thôi!

ĐKVĐ Quốc gia HND Hakumen, GAM Maestro đồng xuất trận cùng MC Tuyền Văn Hóa


 

Ngôi sao của giải đấu vô địch quốc gia (National Championship) vừa rồi – Hakumen sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện ngoài giải đấu của FIFA Online 4 và VĐV xuất sắc với lối chơi kỹ thuật vô cùng đẹp mắt GAM Maestro cùng MC Tuyền Văn Hóa. Điều thú vị là, cả 2 cái tên nổi danh vì kỹ năng FIFA Online 4 sẽ bước ra sân khấu với một gương mặt hoàn toàn khác, với những thử thách đặc biệt cực sốc khác. Hãy cùng xem họ có thể nào “khuấy đảo sân khấu” để chinh phục trái tim bạn giống như cách mà họ đã từng làm từ FIFA Online 4!
Xin chào! Hẹn gặp lại tất cả mọi người tại Big Offline FIFA Online 4!

Thời gian địa điểm tổ chức sự kiện

  • TP. Hồ Chí Minh:  15g00 ngày 13/10/2018 tại Gala Royale – 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  • Đà Nẵng: 15g00 ngày 14/10/2018 tại Sảnh Sakura, khách sạn GRANDVRIO, số 1-3 Đống Đa, Q. Hải Châu
  • Thời gian: 16g00 ngày 14/10/2018 tại New Day Palace, 195 Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội

Địa điểm phát vé xem tại đây: Link