Quay lại

Bí kíp trở thành ông trùm chuyển nhượng của Cris Devil Gamer và Xemesis

Dựa trên một câu chuyện có thật đến mức… rất hư cấu được kể bởi Cris Devil Gamer và Xemesis.
Như bao game thủ FO4 khác, Cris Devil Gamer và Xemesis cũng có những lúc vô tình nhìn thấy một siêu sao mà mình đang yêu đơn phương được rao bán giá rẻ trên thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4. Những lúc như vậy, bạn sẽ làm gì? Vạch ra quãng đường ngắn nhất đến tiệm net thân thương hay hô biến đến nhà cô nàng đang thả thính mình để… mượn laptop đăng nhập gấp vào game?

Muốn thỉnh được hàng ngon, thầy trò Cris & Xemesis…

…phải vượt qua bao “ma vương”

Gian nan vượt qua những kiếp nạn như

Dù chọn phương án nào, Cris và Xemesis vẫn có thể gặp vô vàn chông gai cách trở để rước được “tình yêu” Neymar TT về với đội của mình. Vậy còn chiêu cuối… chạy về nhà khởi động PC lên, đăng nhập vào game, nhập mật khẩu cấp 2, click vào thị trường chuyển nhượng thì mất bao nhiêu phút, có khả thi không? Quãng đường về nhà đó sẽ xa như là… mãi mãi vì chỉ 1 tới 5 phút là ‘con hàng’ ngon kia sẽ bị hốt mất.

“yêu nữ”

“yêu quái”

Bí kíp nào giúp Cris vượt qua những thử thách để trở thành cao thủ chuyển nhượng?

Vậy đâu là bí kíp để Cris Devil Gamer và Xemesis trở thành ông trùm chuyển nhượng, mua ngon bán đắt mọi lúc mọi nơi? Quãng đường xa như mãi mãi đó sẽ trở nên cực ngắn vào ngày 15/11. Câu trả lời xem ngay Clip nhé.

FIFA Online 4 Mobile đã chính thức Open Beta từ ngày 15/11/2018, mở rộng cho mọi game thủ trải nghiệm phiên bản di động hấp dẫn của game.
Nếu như lịch sử phương Tây (và có thể là cả thế giới) sang trang từ thời điểm Jesus Christ ra đời thì FIFA Online 4 có hai chương quan trọng: trước và sau thời điểm FIFA Online 4 Mobile ra mắt. Giải phóng sự tự do của các nhà quản lý bóng đá ảo khỏi chiếc PC cồng kềnh hay gánh nặng laptop trên vai là một thay đổi lớn lao.
Với thời đại của mạng di động tốc độ cao như 3G/4G và sự phổ biến của smartphone/tablet, game thủ FIFA Online 4 Việt Nam giờ đây có thể săn siêu sao giá rẻ, nâng cấp cầu thủ hay tinh chỉnh đội hình mọi lúc mọi nơi. Thử tưởng tượng bạn đang đi xem xi-nê với gấu vẫn có thể trải qua cảm giác “lên đỉnh” vì nâng cấp thành công C. Ronaldo TT bằng FO4M?!

Theo tin tức chính thức từ EA Sports FIFA Online 4 thì bản di động của game đã cho phép game thủ dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android trải nghiệm rộng rãi từ ngày 15/11/2018. Game thủ chơi trên iOS sẽ phải đợi thêm một tuần. May mắn là những phần quà khủng từ sự kiện chào mừng FO4M Open Beta vẫn được gửi đến họ nhà táo sau đó. Nhất là các phần quà từ nhiệm vụ đạt được các cột mốc tải game rất hấp dẫn.

FIFA Online 4 Mobile thả một số thính khá hấp dẫn cho anh em háo hức trải nghiệm phiên bản mới này với các sự kiện nho nhỏ, quà không hề nhỏ:

Sự kiện tải game – nhận quà toàn server
100.000 lượt tải game Thẻ cầu thủ NHD +72 tất cả vị trí
5.000 SP
200.000 lượt tải game 1.000.000 BP
5.000 SP
500.000 lượt tải game Thẻ cầu thủ +80 tất cả vị trí – có TB
10.000 SP
SVIP (3 Ngày)
* Game thủ chơi trên thiết bị iOS vẫn sẽ nhận được phần quà từ sự kiện này, tương tự như người chơi trên Android.

 

Chuỗi sự kiện đăng nhập FO4M nhận quà
Đăng nhập hàng ngày Đăng nhập vào game FIFA Online 4 Mobile 400.000 BP
Đăng nhập tích lũy Ngày 1 BP may mắn (100.000 – 3.000.000 BP)
Ngày 3 Thẻ cầu thủ +72 tất cả vị trí – có TB
Ngày 5 Thẻ cầu thủ NHD +78 tất cả vị trí
Đăng nhập giờ vàng Đăng nhập trong khoảng thời gian 10h00 – 12h00 Thẻ cầu thủ NHD +78 tất cả vị trí
Đăng nhập trong khoảng thời gian 17h00 – 19h00 300.000 BP

Lưu ý: Các HLV cần phải tải Garena Mobile trước khi tải FIFA Online 4 Mobile để không gặp lỗi mã độc.

CÁC TIN LIÊN QUAN