Quay lại

[Bản Cập Nhật 30.06.2023] Ra Mắt 23TOTS, ICON TM Mới, Lương Mới 240 Và Sân Volta Live Mới

Xin chào các HLV,

FIFA Online 4 sẽ tiến hành bảo trì máy chủ, thời gian bảo trì (dự kiến) 04:30 – 14:00 ngày 30.06.2023.

Sau khi bảo trì hoàn tất, bản cập nhật mới sẽ vô cùng thú vị với sự xuất hiện của mùa thẻ mới 23 Team Of The Season và 5 ICON TM tiếp theo. Cùng với đó mức lương cũng sẽ được nâng từ 235 lên 240 giúp các HLV thoải mái hơn trong việc xây dựng đội hình. Đặc biệt hơn, sân vận động Volta Live cũng sẽ được làm mới, mang đậm bản sắc bóng đá đường phố.

5 ICON TM Mới: Ferenc Puskás, Alessandro Del Piero, Philipp Lahm, Petr Čech và Garrincha

Với sự ra mắt của ICON TM vào cuối tháng 5 vừa qua, hàng loạt những huyền thoại hàng đầu của bóng đá thế giới đã được cập nhật với bộ chỉ số cải thiện rõ rệt. Và trong bản cập nhật ngày 30.06 lần này, 5 huyền thoại tiếp theo cũng đã được cập nhật ICON TM, đem đến phiên bản mạnh mẽ nhất của những ICONS.

Ferenc Puskás

Alessandro Del Piero

Philipp Lahm

Petr Čech

Garrincha

Mùa Thẻ Mới: 23 Team Of The Season

Mùa giải 2022-2023 đã chính thức khép lại để nhường chỗ cho một mùa giải mới đầy hứa hẹn. Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để chúng ta có thể nhìn lại những trận cầu đỉnh cao đã diễn ra, ngắm nhìn màn trình diễn thượng hạng của những siêu sao hàng đầu thế giới.

Đó là lý do mà mùa thẻ đặc biệt 23 Team Of The Season được ra mắt, là nơi vinh danh những siêu sao bóng đá của 7 giải đấu hàng đầu Châu Âu.

23TOTS – Premier League

23TOTS – La Liga

23TOTS – Bundesliga

23TOTS – Ligue 1

23TOTS – Serie A

23TOTS – Liga Portual

23TOTS – Eredivisie

Gia Tăng Lương Từ 235 Lên 240

Với sự ra mắt của ICON TM và 23TOTS, mức lương hiện tại dường như đem đến nhiều sự khó khăn cho các HLV trong việc xây dựng, làm mới đội hình. Vì vậy, trong bản cập nhật 30.06, mức lương đã được nâng lên là 240, tha hồ cho các HLV sáng tạo đội bóng trong mơ của mình.

Sân Vận Động Volta Live Mới

Trải qua nhiều mùa giải, cuối cùng Volta Live cũng được khoác lên mình một diện mạo mới, mang đậm dấu ấn đường phố hơn. Chắc chắn những thay đổi về sân vận động Volta Live lần này sẽ đem đến cho các HLV những trận cầu đặc sắc, nghệ thuật hơn.

Điều Chỉnh Lại AI Của Hậu Vệ

Các hậu vệ sẽ được điều chỉnh lại AI hợp lý hơn, giúp các trận đấu trở nên cân bằng hơn giữa phòng ngự và tấn công.

Hãy sẵn sàng để đón chờ những điều thú vị trong bản cập nhật ngày 30.06.2023 này nhé!