Quay lại

[Bản Cập Nhật 27.02.2024] Ra Mắt Mùa Thẻ 23UCL, 4 ICON TM Mới, Tăng Lương 255, Cập Nhật Team Color Và Một Vài Tính Năng

FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ (dự kiến) 4:30 – 14:00 ngày 27.02.2024 để cập nhật mùa thẻ mới 23UCL, 4 ICON TM mới, tăng giới hạn lương đội bóng trong mơ lên 255 cùng một số cập nhật team color và tính năng khác, các HLV có thể khám phá chi tiết ngay bên dưới

Ra Mắt Mùa Thẻ Mới 23 UEFA Champions League – 23UCL

Các cặp trận tại lượt đi vòng Knockout C1 đã diễn ra vô cùng gay cấn, kịch tính với vô số bàn thắng đẹp mắt được ghi. Những đội bóng hàng đầu Châu cạnh tranh trực tiếp để giành lấy chiếc cúp bạc danh giá.

Để đồng hành cùng giải đấu, với khát khao đem đến cảm giác bóng đá chân thực nhất, FC Online ra mắt mùa thẻ mới – 23 UEFA Champions League. Mùa thẻ dành riêng cho 16 đội bóng xuất sắc tiến đến vòng Knock-out Champions League, hội tụ những ngôi sao được cập nhật chỉ số sát với phong độ thực qua từng vòng đấu. Chỉ số cao nhất mùa thẻ có thể lên đến 116 nếu cầu thủ đóng góp to lớn vào chiến thắng giúp đội bóng lên ngôi vô địch C1.

Cập Nhật 4 ICON TM Mới

Chào đón sự xuất hiện của 4 huyền thoại góp mặt trong danh sách ICON The Moment với Patrick Vieira, Miroslav Klose, Jari Litmanen và Nakata. Các HLV có thể sử dụng tính năng giao dịch để sở hữ những huyền thoại đẳng cấp này sau khi bảo trì hoàn tất vào ngày 27.02.

Tăng Giới Hạn Lương Đội Bóng Trong Mơ Lên 255

Nhằm giúp những trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, cạnh tranh hơn với những bom tấn mạnh mẽ, giới hạn lương đội bóng trong mơ được gia tăng từ 250 lên 255.

Giờ đây các HLV đã có thể thỏa sức xây dựng đội hình mà không còn phải đau đầu với bài toán cân lương

Cập Nhật Sự Nghiệp Câu Lạc Bộ Và Team Color Cho Cầu Thủ

Một vài cầu thủ sẽ được cập nhật câu lạc bộ thi đấu mới cũng như team color.

Cải Thiện Tính Năng Sao Chép Đội Hình

Có rất nhiều cách để các HLV có thể cải thiện đội bóng trong mơ của mình và một trong những cách hiệu quả chính là sao chép đội hình của những người chơi có trình độ cao.

Giờ đây, các HLV đã có thể dễ dàng sao chép từ đội hình, chiến thuật đơn, chiến thuật đội cho đội bóng sau với tính năng sao chép đội hình đã được cải thiện.

Và đó là tất cả nội dung có trong bản cập nhật ngày 27.02, các HLV hãy sẵn sàng để trải nghiệm nhé!