Quay lại

[ASIAN GAMES 2022] BỘ MÔN FC ONLINE: SỨ MỆNH ĐƯỢC TRAO – TỰ HÀO CHIẾN ĐẤU

Bộ môn FC Online tự hào khi trở thành một trong các hạng mục tranh huy chương tại sự kiện thể thao lớn nhất châu lục Asian Games 2022. Việt Nam đã chọn ra được 2 đại diện xuất sắc nhất tại sự kiện này và họ chắc chắn sẽ làm hết sức mình để mang về vinh quang cho đất nước.

QUY MÔ CỰC KHỦNG CỦA ASIAN GAMES 2022

Asian Games là sự kiện thể thao lớn nhất Châu Á được tổ chức 4 năm một lần với quy mô cực khủng. Tại Asian Games 2022, sẽ có 12.500 VĐV tham dự đến từ 45 Quốc gia và tranh tài ở 40 môn thể thao.

2 ĐẠI DIỆN CỦA FC ONLINE VIỆT NAM TẠI ASIAN GAMES 2022

2 Đại diện của Việt Nam bộ môn FC Online là Hồ Gia Huy – Subin và Trương Đức Hiếu – Hakumen đã được tuyển chọn thông qua giải đấu quốc nội trước đó. Họ đã vượt qua hàng chục VĐV chuyên nghiệp khác để góp mặt tại giải đấu lần này.

Hồ Gia Huy là tuyển thủ mới trở lại thời gian gần đây và gây gây được tiếng vang lớn với lối đá cực kì đẹp mắt của mình

Trương Đức Hiếu là tuyển thủ lâu năm của FC Online và đã dày dạn kinh nghiệm chinh chiến khi anh luôn góp mặt tại các giải đấu cao nhất Việt Nam

VIỆT NAM SÁNG CỬA VỚI THÀNH TÍCH TẠI ROAD TO ASIAN GAMES 2022

Road to Asian Games là giải đấu được tổ chức trước đó nhằm kiểm chứng thực lực của các VĐV tham gia. Cả 2 đại diện của Việt Nam đều có được thành tích rất tốt tại giải đấu lần này khi Trương Đức Hiếu – Hakumen đạt hạng 2 với 1 trận thua trước người đồng hương và Hồ Gia Huy – Subin đạt hạng 3 với 1 trận thua trước top 1 người Thái Lan.

LỊCH THI ĐẤU

Bộ môn FC Online sẽ được thi đấu vào 3 ngày 24, 25 và 27 tháng 9.

VÒNG THỜI GIAN CHI TIẾT VÒNG
Vòng 1 18H00 24/09 Vòng loại
Vòng 2 18H00 25/09 Vòng loại
Vòng 3 18H00 27/09 Chung kết nhánh thua và chung kết tổng

Asian Games 2022 là cơ hội để FC Online Việt Nam chứng tỏ sức mạnh của mình, mọi người hãy cùng đón xem và cổ vũ nước nhà tại Á Vận Hội sắp tới nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN

EA Sports FC Pro Festival – Get Closer To Glory: Cơ Hội Thi Đấu Tại Hàn Quốc Với Giải Đấu Dành Cho Cộng Đồng

Chỉ cần đăng kí và đến ngay phòng máy hay “quán nét” có trong danh sách tổ chức giải đấu là có thể tham gia tranh tài cho những phần thưởng cực kì hấp dẫn.

LUẬT THI ĐẤU GIẢI FC ONLINE – FC PRO FESTIVAL

LUẬT THI ĐẤU ĐIỀU KIỆN THAM DỰ: CHẤP NHẬN CÁC QUY ĐỊNH THUỘC ĐIỀU LUẬT GIẢI ĐẤU FC ONLINE: Các vận động viên thuộc đội tuyển nằm trong top 10 FVPL Spring 2023 & Top 16 FVPL Summer 2023 sẽ không được tham dự giải đấu Các quy định có thể được cập nhật khi […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 10/09/2023

Giải đấu Open cup là sân chơi cộng động. Sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV.!!

FIFAE CONTINENTAL CUP 2023 – TÌM KIẾM NHÀ VÔ ĐỊCH CUỐI CÙNG

Giải đấu FIFAe Continental cup 2023, với sự xuất hiện từ 16 đội tuyển có Ranking Points cao nhất 4 khu vực (Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan) trong suốt 1 năm qua. Họ sẽ tập trung tại Thượng Hải, Trung Quốc cùng thi đấu để giành tổng giải thưởng có giá trị lên đến 300.000 USD cùng chức vô địch thế giới bộ môn FIFA Online 4.