Quay lại

ARENA MODE – ĐẤU TRƯỜNG RỰC LỬA: “VƯỢT THỬ THÁCH – GIÀNH VINH QUANG”

Chào các HLV ,

Đấu cúp là luôn là một phần đặc biệt nhất trong bóng đá, nơi mà kẻ mạnh, kẻ yếu đều có cơ hội cạnh tranh sòng phẳng, kết quả luôn được quyết định ngay trong vòng 90 phút. Vậy nên nó luôn rất căng thẳng và hấp dẫn trong từng phút giây.

Cũng vì vậy, đấu cúp không có chỗ cho những sai lầm, vì một cú trượt chân, một phút giây lơ là trong phòng ngự, hay bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn sẽ dẫn đến một kết cục bi thảm: gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường.

Chính vì tính chất sống còn của đua cúp tạo nên điểm hấp dẫn nhất – đòi hỏi bạn tất cả từ kỹ năng cho đến sức mạnh tinh thần, và nếu bạn vượt qua được, chắt chiu từng cơ hội, bình tĩnh giành từng chiến thắng, cảm giác nâng chiếc cúp sẽ là thứ cảm xúc tuyệt vời nhất mà bóng đá có thể mang lại.

Thấu hiểu điều này, FIFA ONLINE 4 muốn mang đến hương vị đấu cúp sôi động với mode chơi hoàn toàn mới: ARENA MODE – tập hợp những thử thách đấu đua cúp với những điều kiện hoàn toàn khác nhau,  mới lạ và gay cấn, hứa hẹn sẽ khiến cho các HLV không thể rời được màn hình một giây phút nào!

Các HLV hãy sẵn sàng một đội hình đỉnh cao, tư duy chiến thuật tốt nhất để “thưởng thức” những thử thách không ngừng và thiên biến vạn hóa đến từ ĐẤU TRƯỜNG RỰC LỬA.

Chính thức ra mắt từ: 29/06/2021

Tìm hiểu tất tần tật về Arena Mode: https://arena.fo4.garena.vn/

ARENA MODE LÀ GÌ ?

Arena là mode đấu trường hoàn toàn mới, đa dạng thử thách, diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, dĩ nhiên là không kém phần hấp dẫn và thú vị dành cho các HLV muốn đương đầu với thử thách.

Khi bạn đã chọn ra cho mình một thử thách cúp như ý, giờ đây, bạn chỉ có một mục tiêu đơn giản, đó là loại hết các người chơi còn lại, và giành chiếc cúp ARENA MODE:

NHỮNG CHIẾC CÚP CỦA ARENA MODE

Tại Arena Mode, các HLV có thể dễ dàng lựa chọn thử thách cho riêng mình thông qua giao diện trực quan.

Các HLV có thể lựa chọn tham gia các Cup PVP trong tuần (Sử dụng  đội hình Câu Lạc Bộ) như:

+ Cup Tự Do (Không giới hạn lương đội hình)

+ Cup Hạng Nhì (GTDH dưới 5 tỷ BP)

+ Cup Hạng Nhất (GTDH từ 5 tỷ – Dưới 20 tỷ BP)

+ Cup Ngoại Hạng (GTDH trên 20 tỷ BP)

Thêm vào đó một giải dành riêng cho các HLV có cùng trình độ xếp hạng 1vs1 (Sử dụng Đội Bóng Trong Mơ) sẽ được diễn ra vào cuối tuần:

+ Cup Bán Chuyên (Rank XH 1vs1: Bán Chuyên 1 trở xuống)

+ Cup Chuyên Nghiệp (Rank XH 1vs1: Chuyên Nghiệp 3 – Chuyên Nghiệp 1)

+ Siêu Cup Thế Giới (Rank XH 1vs1: Thế Giới 3 trở lên)

Thỏa sức lựa chọn thử thách phù hợp với bản thân, phô diễn kỹ năng, tư duy chiến thuật, vượt qua mọi đối thủ để bước lên ngôi vô địch.

HỆ THỐNG PHẦN THƯỞNG

Sau khi vượt qua các thử thách từ Arena Mode, các HLV sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với sự nỗ lực đã bỏ ra. Chỉ cần chăm chỉ tham gia, các HLV sẽ có cơ hội sở hữu hàng trăm triệu BP trong một ngày.

Cùng với đó các HLV còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode sẽ sớm ra mắt các HLV trong thời gian tới.

THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC VẬN HÀNH

Arena Mode sẽ chính thức ra mắt các HLV trong FIFA Online 4 từ ngày 29/06/2021.

Khi Arena Mode cập bến, các HLV sẽ có thể tham gia ngay chế độ PVP – Đấu trường quyết đấu, cụ thể như sau:

  • PVP Trong tuần: Thứ 2 – Thứ 6, 17:00 – 22:00, 2 lượt/cup/ngày
  • PVP Cuối tuần: Thứ 7 – Chủ Nhật, 17:00 – 22:00, 3 lượt/ngày

Những điều thú vị của Arena Mode chỉ mới bắt đầu thôi! Anh em hãy sẵn sàng bàn phím và tay cầm để “Vượt thử thách – Giành vinh quang” cùng Arena Mode vào ngày 29/06/2021 nhé.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về Arena Mode tại: https://arena.fo4.garena.vn/