Quay lại

[Mùa Thẻ Mới] Siêu Đội Hình Hoàn Chỉnh: 23 VietNam Best: Sức Trẻ Việt Nam – Gầm Vang Bản Lĩnh

Những chiến binh sao vàng tái xuất, trẻ trung hơn, mạnh mẽ hơn, đầy đủ hơn bao giờ hết. Mùa thẻ 23VB sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22.09.2023 với sự xuất hiện của 3 gương mặt mới bao gồm Nguyễn Văn Tùng, Khuất Văn Khang và Nguyễn Thành Chung. Ngoài ra còn có sự trở lại mạnh mẽ của dàn huyền thoại cũng những siêu sao nằm trong thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

3 NGÔI SAO VB MỚI LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

Nguyễn Văn Tùng – Sát Thủ Toàn Diện

Đầu tàu của U23 Việt Nam tại ASIAD sắp tới, Nguyễn Văn Tùng đang là một trong những trung phong cắm hàng đầu của đội tuyển nước nhà. Chiều cao lý tưởng, khả năng không chiến tốt cùng tinh thần thép giúp anh nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của người hôm mộ và huyến luyện viên. Ngoài ra Tùng còn là tấm gương sáng về ý chí kiên cường, không chịu khuất phục sau chấn thương kinh hoàng khiến anh phải từ giã sân cỏ suốt 2 năm. Không mất quá lâu để bắt nhịp lại với bóng đá chuyên nghiệp, giờ đây tài năng trẻ câu lạc bộ Hà Nội sẽ đang đứng trước cơ hội lớn để khẳng định bản thân và giành lấy vinh quang về cho Tổ quốc.

Khuất Văn Khang – Viên Ngọc Quý Của Bóng Đá Việt

Khuất Văn Khang là tài năng trẻ sáng giá của Việt Nam hiện tại, anh góp mặt và đóng góp to lớn cho đội tuyển Việt Nam trong suốt những giải đấu gần đây của đội tuyển. Sở hữu chiếc chân trái ma thuật, khả năng đi bóng lắt léo và nhãn quan tuyệt vời, anh luôn biết cách tỏa sáng, vực dậy đội bóng trong những thời khắc khó khăn nhất. Là niềm hy vọng của U23 Việt Nam tại ASIAD sắp tới, Văn Khang hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu mãn nhãn cho người hôm ộ nước nhà.

Nguyễn Thành Chung – Trung Vệ Thép Của Tuyển Việt

Nguyễn Thành Chung hiện đang là một trong những trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Phong cách thi đấu của anh có phần thiên về tấn công, không ít những trận đấu anh được đưa lên để chơi với vai trò của một tiền đạo cắm thực thụ. Phòng thủ chắc chắn, hỗ trợ tấn công hiệu quả và quyết tâm hết mình trên sân cỏ đã giúp anh đóng góp đáng kể cho sự phát triển của CLB Hà Nội FC và Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

SIÊU ĐỘI HÌNH HOÀN CHỈNH 23 VIETNAM BEST

Ngoài sự góp mặt của 3 gương mặt mới lần đầu tiên xuất hiện, 23VB lần này còn đem đến sự trở lại mạnh mẽ của dàn huyền thoại và thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam năm 2018. Bộ chỉ số vượt trội lên đến 108, hứa hẹn sẽ giúp những anh em yêu quý xây dựng team color Việt Nam thỏa sức chiến rank, sánh vai cùng những siêu sao bóng đá thế giới.